CHÍNH THỨC MỞ CỬA PHÒNG ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ

25/04/2024
CHÍNH THỨC MỞ CỬA PHÒNG ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ

Với mong muốn truyền tải văn hóa đọc sách đến thế hệ trẻ, khám phá cuộc sống & thiên nhiên qua những trang sách, Khách hàng có thể đọc & mượn sách miễn phí,... AEON MALL Bình Tân đã cải tạo Phòng Baby Room thành một điểm đến mới dành cho Khách hàng – Phòng đọc sách.

Phòng đọc sách này không chỉ là nơi để đọc sách mà còn là nơi để trẻ em khám phá thế giới xung quanh, kích thích sự sáng tạo và tạo ra kỷ niệm đáng nhớ.

Hầu hết nguồn sách tại đây đang sở hữu đến từ những đợt quyên góp sách từ tất cả các quý khách hàng thân thương trao gửi cho AEON MALL Bình Tân

Các tiện ích của Phòng Baby Room vẫn sẽ được bố trí đầy đủ trong Trung tâm Thương mại của chúng tôi. Quý khách có thể sử dụng các tiện ích dành cho mẹ và bé như bàn thay tã và buồng riêng trong hệ thống nhà vệ sinh của Trung tâm Thương mại. Hơn nữa, có một Phòng chăm trẻ nằm trong khu vực TT Bách hóa tổng hợp - Tầng 2 với nhiều trang bị hơn như máy nước nóng lạnh, bồn rửa, ghế chờ,... Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng và nhất là các bậc phụ huynh khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm Thương mại.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng trong dự án lần này

                                                                

Mục lục

  Latest news

  KHAI TIỆC SINH NHẬT - MỞ NGÀN ĐIỀU VUI - CÔNG BỐ KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG

  Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng thưởng rút thăm may mắn mừng sinh nhật AEON MALL Bình Tân 8 tuổi
  17/07/2024

  NGÀY DỌN DẸP - CÙNG CỘNG ĐỒNG GIEO MẦM PHÁT TRIỂN

  Ngày dọn dẹp là hoạt động hàng tháng của nhân viên AEON MALL Bình Tân phối hợp cùng các bộ phận khác trong việc chung tay góp sức bảo vệ môi trường
  13/07/2024

  Tổng hợp các trung tâm thương mại AEON MALL trên cả nước

  Khám phá ngay các trung tâm thương mại AEON trên cả nước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm - giải trí của mọi nhà.
  09/07/2024

  TOP 10 khu vui chơi trẻ em trong nhà hấp dẫn, thú vị

  Lưu ngay top 10 khu vui chơi trẻ em trong nhà hấp dẫn đem đến cho trẻ những phút giây vui vẻ, an toàn. Trẻ vừa chơi, vừa khám phá nhiều điều thú vị.
  08/07/2024

  Gợi ý 11 shop quần áo nam đẹp ở TPHCM

  Tìm kiếm shop quần áo nam đẹp ở TPHCM? Khám phá danh sách 11 shop quần áo nam đẹp nhất với nhiều lựa chọn từ phong cách lịch lãm đến năng động.
  06/07/2024

  Related news