TÁI CHẾ RÁC THẢI, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

26/01/2024
TÁI CHẾ RÁC THẢI, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Hiện nay, với thực trạng nóng lên toàn cầu cùng các sự kiện thiên tai thất thường, vấn đề bảo vệ môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu. Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân cũng quyết tâm không đứng ngoài cuộc, tiến hành thực hiện nhiều hoạt động nhằm hạn chế lượng rác thải, đồng thời bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Một số hoạt động điển hình như: Phân loại rác thải, tái chế thùng giấy, tổ chức Cleaning Day hàng tháng, tuyên truyền tranh cổ động sống xanh, bảo vệ môi trường…

AEON MALL PHÁT ĐỘNG DỰ ÁN MÁY TÁI CHẾ CHAI NHỰA

Từ đầu tháng 1 năm 2024 này, AEON MALL Bình Tân kết hợp cùng Far Eastern Polytex (Vietnam) cho ra đời dự án Máy tái sinh chai nhựa với mục tiêu biến những chai nhựa đã qua sử dụng trở nên có ích hơn cho cuộc sống. Đến với Máy tái sinh chại nhựa đặt tại AEON MALL Bình Tân, khách hàng có thể trải nghiệm một phần quy trình tái chế và góp phần tái sinh lại vòng đời cho chai nhựa và biến chúng trở thành một sản phẩm mới.

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG MÁY TÁI CHẾ CHAI NHỰA

Máy hiện tại đang đặt ở tầng trệt, bên dưới hang cuốn, đôi diện cửa hàng THE BODY SHOP. Để sử dụng máy, khách hàng thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận diện chai nhựa PET (Bên dưới chai sẽ thể hiện chữ PET)
 • Bước 2: Loại bỏ hoàn toàn chất lỏng bên trong chai.
 • Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình, nhấn “Bắt đầu tái chế” và cùng trải nghiệm máy tái sinh chai nhựa.

 

Các chai nhựa sau khi nghiền thành mảnh nhựa nhỏ sẽ được thu gom, vận chuyển về nhà máy tái chế để xử lý và tái chế thành chai nhựa mới với những vòng đời mới.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN KHÍCH ĐỘNG VIÊN KHÁCH HÀNG THAM GIA SỬ DỤNG MÁY

Đặc biệt, để cổ vũ và khuyến khích khách hàng tham gia hoạt động. Vào ngày 07/01/2024 và 14/01/2024, với các khách hàng sử dụng máy tái chế chai nhựa vào các ngày trên, sẽ được trung tâm Thương mại AEON MALL Bình Tân tặng một phần quà nho nhỏ là một đôi “vớ tái chế” cực kỳ đáng yêu. Còn chần chừ mà không tham gia để nhận quà ngay các khách hàng ơi. Lưu ý số lượng quà có hạn nha.

“Cùng AEON MALL Bình Tân tạo vòng đời mới cho chai nhựa – Tái chế rác thải, kiến tạo tương lai”

Mục lục

  Latest news

  ĐẠI LỄ SĂN SALE - ƯU ĐÃI KHÔNG NGỪNG - TƯNG BỪNG MUA SẮM️

  Đừng bỏ lỡ Đại lễ săn Sale với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, mua sắm thả ga với mức giá hợp lý, giảm giá lên đến 70% cùng nhiều phần quà thú vị khác.
  17/04/2024

  Top 10 khu vui chơi cho trẻ em ở Sài Gòn hot nhất, vui nhộn nhất

  Tìm hiểu ngay top 10 khu vui chơi cho trẻ em ở Sài Gòn, giúp bé giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập vất vả, rèn luyện thể chất, trí não.
  17/04/2024

  [LOVE SHARING TOUR 2024] HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG CÁC BÉ TẠI MÁI ẤM MAISON CHANCE

  Ngày 12/04 vừa qua, AEON MALL Bình Tân đã tổ chức hoạt động Love Sharing Tour vô cùng ý nghĩa khi chào đón hơn 80 bé tại Mái Ấm Maison Chance đến AEON MALL Bình Tân vui chơi, ăn uống thả ga nhằm tiếp thêm tình yêu đến các bé có hoàn cảnh khó khăn
  13/04/2024

  NGÀY DỌN DẸP - HOÀN THIỆN CÙNG CỘNG ĐỒNG GIAO MẦM PHÁT TRIỂN

  Ngày dọn dẹp tháng 4 năm 2024 tại AEON MALL Bình Tân
  11/04/2024

  Top 10 nhà sách Sài Gòn lớn mà bạn nên ghé thăm một lần

  Ghé thăm top 10 nhà sách Sài Gòn lớn giúp bạn tìm thấy những đầu sách hay, thú vị và tận hưởng không gian thư giãn thoải mái.
  10/04/2024

  Related news