TÁI CHẾ RÁC THẢI, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

26/01/2024
TÁI CHẾ RÁC THẢI, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Hiện nay, với thực trạng nóng lên toàn cầu cùng các sự kiện thiên tai thất thường, vấn đề bảo vệ môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu. Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân cũng quyết tâm không đứng ngoài cuộc, tiến hành thực hiện nhiều hoạt động nhằm hạn chế lượng rác thải, đồng thời bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Một số hoạt động điển hình như: Phân loại rác thải, tái chế thùng giấy, tổ chức Cleaning Day hàng tháng, tuyên truyền tranh cổ động sống xanh, bảo vệ môi trường…

AEON MALL PHÁT ĐỘNG DỰ ÁN MÁY TÁI CHẾ CHAI NHỰA

Từ đầu tháng 1 năm 2024 này, AEON MALL Bình Tân kết hợp cùng Far Eastern Polytex (Vietnam) cho ra đời dự án Máy tái sinh chai nhựa với mục tiêu biến những chai nhựa đã qua sử dụng trở nên có ích hơn cho cuộc sống. Đến với Máy tái sinh chại nhựa đặt tại AEON MALL Bình Tân, khách hàng có thể trải nghiệm một phần quy trình tái chế và góp phần tái sinh lại vòng đời cho chai nhựa và biến chúng trở thành một sản phẩm mới.

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG MÁY TÁI CHẾ CHAI NHỰA

Máy hiện tại đang đặt ở tầng trệt, bên dưới hang cuốn, đôi diện cửa hàng THE BODY SHOP. Để sử dụng máy, khách hàng thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận diện chai nhựa PET (Bên dưới chai sẽ thể hiện chữ PET)
 • Bước 2: Loại bỏ hoàn toàn chất lỏng bên trong chai.
 • Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình, nhấn “Bắt đầu tái chế” và cùng trải nghiệm máy tái sinh chai nhựa.

 

Các chai nhựa sau khi nghiền thành mảnh nhựa nhỏ sẽ được thu gom, vận chuyển về nhà máy tái chế để xử lý và tái chế thành chai nhựa mới với những vòng đời mới.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN KHÍCH ĐỘNG VIÊN KHÁCH HÀNG THAM GIA SỬ DỤNG MÁY

Đặc biệt, để cổ vũ và khuyến khích khách hàng tham gia hoạt động. Vào ngày 07/01/2024 và 14/01/2024, với các khách hàng sử dụng máy tái chế chai nhựa vào các ngày trên, sẽ được trung tâm Thương mại AEON MALL Bình Tân tặng một phần quà nho nhỏ là một đôi “vớ tái chế” cực kỳ đáng yêu. Còn chần chừ mà không tham gia để nhận quà ngay các khách hàng ơi. Lưu ý số lượng quà có hạn nha.

“Cùng AEON MALL Bình Tân tạo vòng đời mới cho chai nhựa – Tái chế rác thải, kiến tạo tương lai”

Mục lục

  Latest news

  KHAI TIỆC SINH NHẬT - MỞ NGÀN ĐIỀU VUI - CÔNG BỐ KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG

  Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng thưởng rút thăm may mắn mừng sinh nhật AEON MALL Bình Tân 8 tuổi
  17/07/2024

  NGÀY DỌN DẸP - CÙNG CỘNG ĐỒNG GIEO MẦM PHÁT TRIỂN

  Ngày dọn dẹp là hoạt động hàng tháng của nhân viên AEON MALL Bình Tân phối hợp cùng các bộ phận khác trong việc chung tay góp sức bảo vệ môi trường
  13/07/2024

  Tổng hợp các trung tâm thương mại AEON MALL trên cả nước

  Khám phá ngay các trung tâm thương mại AEON trên cả nước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm - giải trí của mọi nhà.
  09/07/2024

  TOP 10 khu vui chơi trẻ em trong nhà hấp dẫn, thú vị

  Lưu ngay top 10 khu vui chơi trẻ em trong nhà hấp dẫn đem đến cho trẻ những phút giây vui vẻ, an toàn. Trẻ vừa chơi, vừa khám phá nhiều điều thú vị.
  08/07/2024

  Gợi ý 11 shop quần áo nam đẹp ở TPHCM

  Tìm kiếm shop quần áo nam đẹp ở TPHCM? Khám phá danh sách 11 shop quần áo nam đẹp nhất với nhiều lựa chọn từ phong cách lịch lãm đến năng động.
  06/07/2024

  Related news