DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 2023 – AEON MALL BÌNH TÂN

26/01/2024
DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 2023 – AEON MALL BÌNH TÂN

Hiện nay, trước thực trạng khí hậu thay đổi thất thường, kèm theo các sự cố cháy nỗ diễn ra tần suất nhiều hơn trên cả nước, vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt đối với những công trình lớn, những nơi đông đúc mọi người thường xuyên tập trung thì vấn đề này càng đáng quan tâm hơn nữa. Nhận thức được tầm nghiêm trọng của việc Phòng cháy chữa cháy, ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC), AEON MALL Bình Tân vừa qua còn phối hợp tổ chức diễn tập PCCC theo định kỳ hàng năm để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

AEON MALL BÌNH TÂN TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Nhằm tuân thủ theo đúng như quy định của CA PCCC về công tác tổ chức thực tập, diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại TTTM AEON MALL Bình Tân, đợt diễn tập PCCC định kỳ năm 2023 đã được tổ chức vào tháng 10/2023 với thông tin cụ thể sau:

– Diễn tập thử: 23 & 24/10/2023 từ 8:00 đến 9:30 sáng
– Diễn tập chính thức: 25/10/2023 từ 8:00 đến 9:30 sáng

                       

Với sự chỉ huy và huy động lực lượng công an PCCC đúng thời điểm, đúng kế hoạch, đồng thời là sự chuẩn bị kỹ càng và đúng quy định của các nhân viên an ninh Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân, buổi diễn tập đã diễn ra thành công, kịp thời xử lý các tình huống giả định, cứu nạn cứu hộ và dập tắt thành công đám cháy giả. Buổi tập qua đó còn nhằm huấn luyện và trang bị cho đội ngũ các nhân viên AEON MALL Bình Tân trang bị đủ kiến thức và phản xạ để xử lý tình huống, đề phòng tai nạn hỏa hoạn xảy ra.

Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân qua đó cũng rút ra nhiều kinh nghiệm và cách xử lý để phục vụ quý khách, đảm bảo an toàn chung.

Đợt diễn tập diễn ra định kỳ hàng năm và sẽ còn tiếp tục để đảm bảo phòng tránh các tai nạn hỏa hoạn, là thực trạng đáng quan tâm trong thời gian gần đây.

Mục lục

  Latest news

  🍃CLEANING DAY - CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH 🍃

  Ngày 25/05/2024, AEON MALL Bình Tân kết hợp cùng các thành viên ban ngành, đoàn thể của phường Bình Trị Đông B, nhân viên của các cửa hàng, nhân viên AEON Việt Nam, AEON Delight cùng tổ chức một ngày vệ sinh môi trường xung quanh khu vực Trung tâm mua sắm.
  25/05/2024

  Top 15+ quán cà phê Sài Gòn đẹp, view cực đỉnh

  Gợi ý 15 quán cà phê Sài Gòn đẹp và ấn tượng. Tổng hợp các quán cafe tại Sài Gòn có đồ uống ngon, view đỉnh cho bạn check in sống ảo.
  23/05/2024

  Top 10+ quán ăn gia đình ngon, ấm cúng tại Sài Gòn cho cả nhà

  Tham khảo 10 quán ăn gia đình ngon tại Sài Gòn như Phố Á, Hai Lúa, Quán Bụi,...cho bạn và người thân có những giây phút tuyệt vời bên nhau.
  22/05/2024

  Top 12+ đặc sản Sài Gòn thưởng thức ngay hoặc mua làm quà

  Dưới đây là danh sách 12+ đặc sản Sài Gòn mà bạn nhất định phải thử khi đến đây, dù để thưởng thức ngay hay làm quà cho bạn bè và người thân.
  21/05/2024

  30+ phong cách thời trang nam trẻ trung nhưng đầy lịch lãm

  Tham khảo các phong cách thời trang nam trẻ trung, đẹp, ấn tượng, phù hợp với mọi dáng người, ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh.
  20/05/2024

  Related news